Liên hệ

40-42-44D Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@tuongvyhotel.com
Phone: +84 (0) 28.39.253.034

Follow us

Tường Vy Hotel

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn online dịp lễ 2/9/2019

Trong những dịp lễ lớn như 2/9, các khách sạn thường rơi vào tình trạng “cháy phòng” hoặc hét giá cao. Thay vì tìm kiếm thông tin khách sạn truyền thống, bạn chỉ cần một click chuột là có ngay thông tin cụ thể về khách sạn trong tích tắc.


Nên đặt phòng khách sạn sớm

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn online dịp lễ 2/9 giá rẻ, sau khi lên lịch và lựa chọn được những điểm đến các bạn cần tìm hiểu thông tin khách sạn trên các website để đặt phòng sớm nhất có thể. Thông thường các website đặt phòng có những ưu đãi đối với những khách đặt phòng sớm. Vì vậy, đặt phòng sớm để lựa chọn được những khách sạn giá rẻ & chất lượng tốt.

Xác định rõ nhu cầu và chi phí

Bên cạnh đặt phòng sớm, các bạn cũng cần xác định rõ nhu cầu ở khách sạn nào. Nếu có chi phí rủng rỉnh bạn có thể lựa chọn khu nghỉ dưỡng hoặc khách sạn cao cấp, sang trọng, nếu có “túi tiền” hạn hẹp bạn có thể chọn cho mình những khách sạn bình dân, giá rẻ hoặc thuê nhà nghỉ.

Nhu cầu và tài chính là hai tiêu chí quan trọng hàng đầu để chọn được khách sạn phù hợp. Vì vậy, bạn cần xác định được mình muốn thuê khách sạn, khu nghỉ dưỡng hay hostel sau khi cân nhắc những yếu tố trên. Có rất nhiều khách sạn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn hoặc một cách căn bản nhất, cần xem chi phí thuê khách sạn là bao nhiêu để có thể chọn cho mình một khách sạn tốt nhất.

Cần xác định rõ tiêu chí đặt phòng như thế nào?

Đặt phòng qua website nội địa để nhận nhiều ưu đãi

Đặt phòng khách sạn trực tuyến khi đi du lịch 2/9, bên cạnh đặt phòng tại những trang website quốc tế như Agoda, Booking các bạn cũng có thể đặt phòng khách sạn nội địa để nhận nhiều ưu đãi. Những chuỗi hệ thống khách sạn lớn nổi tiếng như: Vinpearl, Six Senses, Victoria, Mường Thanh…cũng có website riêng của họ để bạn đặt phòng. Bạn có thể tìm kiếm giá phòng của vài trang web quốc tế và tìm tại trang web chính thức của các khách sạn sau đó so sánh giá, ở đâu có giá tốt hơn thì bạn đặt ở đó.

Đặt phòng trực tuyến giá rẻ hơn trực tiếp

Dịch vụ đặt phòng khách sạn, tour du lịch sẽ được hưởng hoa hồng trên mỗi đơn đặt phòng, giá tour. Do đó, các dịch vụ luôn cố gắng giữ chân và mang lại mức giá cao nhất có thể cho khách đặt phòng. Hoa hồng sẽ do bên khách sạn chi trả nên khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đây là mức giá tốt nhất.

Bạn sẽ nhận nhiều ưu đãi khi đặt phòng online.

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội sở hữu phòng giá rẻ, chất lượng, đặt phòng trực tiếp vừa mất thời gian lại có giá phòng cao hơn khá nhiều sơ với đặt trực tiếp. Vì khi bạn gọi đến khách sạn trực tiếp thường chỉ gặp được lễ tân, khi đó lễ tân báo cho bạn thường là giá phòng niêm yết. Trong khi đó lễ tân không phải là người quyết định giá phòng, các dịch vụ đặt phòng làm việc với khách sạn ở những cấp quản lý cao nhất và họ được chiết khấu tốt hơn.

Đối với dịch vụ đặt phòng trực tuyến lượng khách hàng rất lớn, dữ liệu về khách sạn cũng rất nhiều. Khi đó, một khách sạn chọn đăng tin lên các dịch vụ đặt phòng, họ cũng phải xem xét giá của các đối thủ cạnh tranh. Điều này khiến cho giá chung của thị trường trên các dịch vụ đặt phòng thấp hơn so với đặt trực tiếp.

Lựa chọn trang website cung cấp phòng khách sạn uy tín, tin cậy

Bí quyết đặt phòng giá rẻ trong dịp lễ 2/9, có rất nhiều khách sạn phù hợp với nhu cầu của bạn chỉ với một click chuột. Điều này, sẽ khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn được một khách sạn tốt nhất. Lời khuyên cho bạn nên dạo một vòng các trang chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn uy tín, chất lượng như Agoda để tìm kiếm những ưu đãi hấp dẫn và lựa chọn được dịch vụ uy tín, tiện lợi.

Agoda.com, Booking.com, Traveloka.com là website đặt phòng được nhiều du khách tin tưởng và lựa chọn. Bạn không chỉ được sử dụng dịch vụ chất lượng hàng đầu, uy tín mà còn được hưởng nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ 10-30%, thậm chí có nhiều đợt giảm tới 50%.

Hy vọng, với chia sẻ về kinh nghiệm đặt phòng khách sạn online dịp lễ 2/9 giá rẻ, chất lượng ở trên, có thể giúp bạn lựa chọn được khách sạn phù hợp, tốt nhất để có chuyến du lịch dịp lễ 2/9 vui vẻ nhé.

Post a Comment

Call Now Button
You don't have permission to register