Liên hệ

40-42-44D Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@tuongvyhotel.com
Phone: +84 (0) 28.39.253.034

Follow us

Tường Vy Hotel

Mỗi một review là một niềm vui, là động lực để chúng tôi phát triển tốt hơn.

Mỗi một review là một niềm vui,là động lực để chúng tôi phát triển tốt hơn.
Lời đầu tiên, Khách sạn Tường Vy xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần lớn quyết định sự phát triển và thành công của khách sạn, đồng thời giúp chúng tôi có động lực để tiếp tục hoàn thiện và nâng cao dịch vụ hơn.

Với phương châm “Vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng”, trong những năm qua, Khách sạn chúng tôi đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn biết rằng, sự ủng hộ và sự tin yêu của Quý khách hàng là tài sản vô giá với Khách sạn chúng tôi, để đạt được điều này chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng,mang lại những giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của Quý khách.

Một lần nữa, Khách sạn chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã không ngừng quan tâm và luôn đồng hành cùng Khách sạn……. trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của Quý khách.

Xin chúc quý khách hàng sức khỏe, may mắn và thành công .
Hiện tại,Khách Sạn Tường Vy đang bán phòng trên các trang:
1. https://m.traveloka.com
2. https://www.expedia.co.uk
3. https://www.mytour.vn
4. https://www.booking.com
Hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi theo số: 028.39259271 hoặc 077.8697016(Nga)

Post a Comment

Call Now Button
You don't have permission to register