Liên hệ

40-42-44D Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@tuongvyhotel.com
Phone: +84 (0) 28.39.253.034

Follow us

Tường Vy Hotel

ĐẾN HOTEL- NHƯ TRỞ VỀ NHÀ

Đến với Khách sạn Tường Vy, quý khách sẽ được tận hưởng cảm giác như trở về với ngôi nhà thân yêu của mình. “FEEL like HOME” là phương châm và tiêu chí phục vụ được ưu tiên hàng đầu tại đây.

Hầu hết các phòng đều có cửa sổ, việc sử dụng ánh sáng thiên nhiên là một nghệ thuật, sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng và gam màu trong các phòng là cả một sự tinh tế và khéo léo giúp không gian thêm rộng rãi, dịu dàng và gần gũi.

Nơi bạn có thể trải nghiệm không khí của gia đình. Tường Vy Hotel được trang trí theo phong cách cổ điển, ấm cúng và đầy đủ tiện nghi. Nếu bạn tìm kiếm một khách sạn đơn giản, vị trí thuận tiện cho việc di chuyển thì đây sẽ là sự lựa chọn cực kỳ thích hợp.

Hạng phòng đa dạng với lối thiết kế dung hòa nhất định sẽ khiến khoảng thời gian lưu trú của bạn trở nên đặc biệt.


Nhờ vào vị trí đắc địa, từ khách sạn, bạn chỉ mất vài phút đi đến những địa điểm vốn nổi tiếng với giới du lịch như sông Sài Gòn, Nhà Hát Lớn, Tòa Thị Sảnh, Nhà thờ Đức Bà, Bưu Điện và Dinh Thống Nhất từ khách sạn, chậm rãi tham gia vào dòng người bận rộn nơi đây.

Khách sạn Tường Vy tự tin với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và ứng xử tốt, mang lại cảm giác ân cần và nhiệt tình nhất.

Post a Comment

Call Now Button
You don't have permission to register